LÝ DO KHÁCH HÀNG CẦN QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH

  1. TV có nhiều khán giả hơn radio và báo chí.
  2. Quảng cáo đến với khán giả khi họ đang tập trung nhất ( giữ các chương trình hấp dẫn hoặc phim đặc sắc).
  3. Quảng cáo trên truyền hình giúp bạn chuyển tải thông điệp với hình ảnh, ánh sáng, âm thanh và cảm xúc, có thể tạo sự ấn tượng đối với hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của bạn.
  4. Quảng cáo truyền hình cho bạn cơ hội sáng tạo và đặc biệt hiệu quả đối với các doanh nghiệp nhỏ chủ yếu dựa vào khách hàng quen thuộc, thân thiết.
ĐĂNG KÝ NGAY

Thế nào là một quảng cáo truyền hình thành công?

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đưa  sự kiện quảng bá hình ảnh, thương hiệu của quý khách hàng vươn xa hơn nữa, gia tăng những lợi ích và xúc tiến các hoạt động kinh doanh.

Các loại hình tổ chức sự kiện Kim Nam Media

TVC quảng cáo: Hình thức quảng cáo phát sóng các video về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp với thời lượng ngắn 15s, 30s và 45s. TVC quảng cáo thường được doanh nghiệp sử dụng nhiều do khả năng truyền tải thông điệp qua hình ảnh, âm thanh xúc tích, ngắn gọn, dễ nhớ.

Quảng cáo bằng Pop up: hình thức booking quảng cáo truyền hình này có kích thước bằng ⅛ màn hình với mức thời lượng 5s. Được chạy song song với các chương trình đang phát trên TV.

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp: có thời lượng dài hơn so với tvc quảng cáo, thường từ 2-5 phút. Thể hiện đầy đủ các thông tin chi tiết về doanh nghiệp và truyền đi thông điệp về thương hiệu, mức độ uy tín.

Quảng cáo hình hiệu: Thường được xuất hiện cuối các chương trình với thời lượng từ 3-5s và thường chỉ thể hiện bằng hình ảnh, nhạc điệu (không có voice)

Quảng cáo thông tin đơn giản: Hình thức quảng cáo này phù hợp với thư mời, thông báo tuyển sinh, tham dự lễ hội, thông báo gói thầu, hoặc các thông tin về xúc tiến hợp tác thương mại

Tại sao lại chọn Kim Nam Media là đơn vị booking báo chí?

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đưa  sự kiện quảng bá hình ảnh, thương hiệu của quý khách hàng vươn xa hơn nữa, gia tăng những lợi ích và xúc tiến các hoạt động kinh doanh quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. 

LIÊN HỆ

KIM NAM MEDIA

ĐỊNH VỊ TÁI ĐỊNH VỊ DOANH NGHIỆP VIỆT

Address: Số 562 Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0243.674.1116

Gửi Email: media@kimnamgroup.vn

Website: kimnammedia.com