Kim Nam Media Tổ chức thành công khóa huấn luyện “ Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp K37” tại Hà Nội

Là địa chỉ tin cậy và đồng hành xuyên suốt cho tất cả các khóa huấn luyện của đối tác Công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Verco. Ngày 23 và 24/4 vừa qua, Kim Nam Media đã tổ chức thành công sự kiện khóa huấn luyện chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp K37 tại khách sạn Adonis số 55 Quang Trung, Hà Nội.

Chiến lược nguồn vốn K37
Kim Nam Media là đơn vị nhận đặt hàng tổ chức sự kiện của đối tác Verco

Với cương vị là đơn vị tổ chức sự kiện, khóa huấn luyện, Kim Nam Media đã đồng hành cùng đối tác công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Verco trong “ khóa huấn luyện chiến lược nguồn vốn” với 36 khóa học tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Và với khóa K36 này, Kim Nam Media tiếp tục góp mặt với cương vị là đơn vị tổ chức sự kiện.

khóa học chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp K37

Mọi khâu chuẩn bị setup đã được hoàn tất trước khi sự kiện diễn ra 

Nhận được lịch tổ chức sự kiện từ đối tác Verco, đội ngũ nhân sự sự kiện của Kim Nam Media đã setup, chuẩn bị khâu tổ chức để sự kiện diễn ra một cách chuyên nghiệp, đúng yêu cầu từ bên đối tác. Khách sạn Adonis số 55 Quang Trung là địa chỉ Kim Nam Media lựa chọn

Trong 2 ngày diễn ra khóa huấn luyện, với sự đồng hành của Kim Nam Media, khóa học đã diễn ra với không khí thoải mái, chuyên nghiệp nhất. Không chỉ khiến đơn vị đối tác Verco hài lòng, học viên tham dự khóa học với tâm trạng hứng khởi hài lòng trong 2 ngày diễn ra khóa huấn luyện.

Sự kiện chiến lược nguồn vốn k37 tại hà nội

Toàn cảnh khu vực checkin trước sự kiện 

Trong 2 ngày diễn ra khóa huấn luyện, gần 100 học viên đã có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời về kiến thức và giải pháp giải quyết các vấn đề. Không chỉ là những kiến thức gò bó khuôn mẫu mà buổi huấn luyện được tổ chức trong tinh thần vui vẻ, tiếp nạp kiến thức một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp K37 tại Hà Nội

Sự kiện được setup kỹ lưỡng để diễn ra được thành công nhất

Với kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện khóa huấn luyện. Kim Nam Media đã tổ chức thành công và nghiệm thu sự kiện ngay sau khóa huấn luyện kết thúc vào 19h hôm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các khóa huấn luyện, sự kiện tiếp theo của đối tác công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Verco.

Quý khách hàng doanh nghiệp có kế hoạch tổ chức sự kiện, khóa huấn luyện, hội nghị Event đăng ký tại: https://kimnammedia.com/to-chuc-su-kien/