Địa chỉ làm phim doanh nghiệp uy tín

Phim doanh nghiệp là bộ mặt của một công ty, tổ chức, thể hiện đẳng cấp của công ty . Vì vậy, việc sản xuất phim doanh nghiêp phải đảm bảo hình ảnh sống động, hiện đại,  nội dung hấp dẫn, cô đọng và truyền tải được các giá trị cốt lõi, tinh thần của công ty. Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp uy tín, giới thiệu công ty thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

KimNam Media- Địa chỉ tin cậy làm phim doanh nghiệp chuyên nguyệp

Phim doanh nghiệp là gì

Thông thường, phim doanh nghiệp thường được sử dụng để trình chiếu trong các sự kiện, hội thảo nội bộ trong công ty, để phổ cập những kiến thức cũng như xây dựng, củng cố tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên, và cũng được dùng làm thông tin cơ bản trong các chiến dịch tuyển nhân sự của công ty. Bên cạnh đó, nó cũng được dùng để làm vật kỉ niệm để dành tặng cho khách hàng và đối tác trong những dịp đặc biệt.

Phim doanh nghiệp là một dạng video clip tầm 5 – 10 phút thường dùng để giới thiệu tổng quát công ty, thường bao gồm các nội dung về môi trường làm việc tại công ty, các sản phẩm nổi bật, sứ mệnh và tầm nhìn của công ty. Trong clip chứa đựng các hình ảnh sống động, đem lại cảm giác chân thực và gần gũi cho khách hàng.

Đây là một trong những cách thức marketing được ưa chuộng nhất trong thời điểm hiện tại. Không chỉ một phương án tiết kiệm ngân sách bởi chi phí sản xuất phim tự giới thiệu tương đối thấp, đồng thời việc đầu tư làm video giới thiệu sản phẩm sẽ giúp tăng mức độ tin cậy của công ty trong mắt khách hàng tiềm năng cũng như các đối tác quan trọng

Những lưu ý để làm phim doanh nghiệp chất lượng

Khi giới thiệu phim doanh nghiệp cần chú ý đến những điểm sau:

– Tầm vóc và sứ mệnh của công ty.

– Các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

– Cơ sở vật chất, máy móc công nghệ, nguồn tài nguyên, dây chuyền sản xuất.

– Môi trường làm việc, nhân sự, văn hóa công ty.

– Tầm nhìn và con đường phát triển trong những năm tới.

– Ý kiến, nhận xét của khách hàng, đối tác.

Bên cạnh những lợi ích của phim giới thiệu doanh nghiệp, thì nhiều lúc loại hình này không đạt được kết quả như mong muốn, vì vậy chúng ta cần lưu ý những điều rủi ro sau đây:

-Video quá dài và lan man, không có nội dung chính nổi bật để ghi dấu ấn khách hàng
-Hình ảnh, âm thanh không được chau chuốt cẩn thận
-Các phần nội dung, hình ảnh không có sự liền mạch hay theo một trình tự cụ thể
-Ý tưởng thực hiện sơ sài, không được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng.

Quy trình làm phim doanh nghiệp tại Kim Nam Media

Để sản xuất phim doanh nghiệp chất lượng, cần trải qua nhiều giai đoạn và kết hợp với nhiều bộ phận.Để sản xuất phim doanh nghiệp tại Kim Nam Meida cần trải qua các giai đoạn sau:
Bước 1: Gặp gỡ khách hàng
Bước 2: Lập ý tưởng, sản xuất video
Bước 3: Ký kết hợp đồng sản xuất video
Bước 4: Sản xuát video demo
Bước 5: Check video demo
Bước 6: Chỉnh sửa video
Bước 7: Xuất bản final
Bước 8: Thanh quyết toán
Bạn có nhu cầu làm phim doanh nghiệp, sản xuất phim doanh nghiệp hãy lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để hình ảnh của doanh nghiệp mình được chỉn chu nhất trong mắt đối tác và khách hàng nhé!
Kim Nam Media với kinh nghiệm sản xuất phim doanh nghiệp cho nhiều đối tác lớn luôn là địa chỉ tin cậy, đáng để bạn cân nhắc khi có nhu cầu sản xuất phim.

 

https://www.youtube.com/channel/UCRtRX_CUO_D-02eBHDh9tDw

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty trách nghiệm hữu hạn Kim Nam Meida
Địa chỉ: 526 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 𝟬𝟮𝟰𝟯.𝟲𝟳𝟰𝟭.𝟭𝟭𝟲

Xem thêm:

Nhận làm phim doanh nghiệp, TVC, phim doanh nghiệp