Ra đời kênh thông tin mang tên DOANH CHỦ TV – Kênh thông tin dành cho doanh nghiệp!

Một kênh thông tin dành riêng cho doanh nghiệp mang tên “ Doanh chủ TV” mới đây đã được Kim Nam Media – Công ty thành viên của Tập Đoàn Kim Nam cho ra đời. Kênh truyền hình được bảo trợ bởi báo Doanh nghiệp hội nhập, sản xuất bởi Kim Nam Media với sự đồng hành của Kim Nam Group.

Kênh truyền hình ” Doanh Chủ TV” kênh thông tin dành riêng cho doanh nghiệp

Kênh doanh chủ TV tập trung vào 3 vấn đề chính Kinh tế, Công nghệ và Truyền cảm hứng với mục tiêu: 

 • Doanh chủ TV trở thành Kênh số 1 tại Việt Nam  cập nhật, phân tích, cung cấp thông tin ứng dụng cao về chuyển đổi số cho doanh nghiệp,, doanh nhân số và doanh nghiệp số, sự lựa chọn số 1 và duy nhất cho bất kỳ 1 doanh nhân nào trong kỷ nguyên số
 • Là kênh thông tin dành riêng cho doanh nghiệp. Là kênh cung cấp thông tin chính thống và chính xác nhất. 
 • Doanh chủ TV – Kênh thông tin chuyên biệt, dành riêng cho giới doanh chủ Dựa trên 3 nhận diện chính: Kinh tế, Công nghệ và Truyền cảm hứng.

Doanh chủ TV  được ra đời đáp ứng nhu cầu về thông tin cho doanh nghiệp. Tại đây doanh nghiệp có thể tiếp cận thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. 

Với 2 chương trình được ra đời có tên “ Tin doanh nghiệp 247” và “ Doanh nhân Talk”. Quý doanh nghiệp và khán giả quan tâm có thể theo dõi 2 chương trình trên vào khung giờ sau: 

 • Doanh nhân Talk 20h30 thứ 3,7 hàng tuần
 • Bản tin doanh nghiệp 247 17h15 thứ 2,4,6 hàng tuần

+ Trên page: https://www.facebook.com/Doanh-ch%E1%BB%A7-TV-107808708448720 

+ Hoặc Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgx03N-TMZ3CXBt1YQlbfFg

1. Chương trình doanh nhân Talk

 • Là chương trình Talk giữa diễn giả về tài chính và MC xoay quanh những vấn đề về tài chính, công nghệ và truyền cảm hứng.
 • Những vấn đề nổi cộm nhất về kinh tế tài chính của Việt Nam và thế giới sẽ được đem ra mổ xẻ và bình luận.
 • Chuyên gia kinh tế – Th.s Nguyễn Kim Hùng –  Chủ tịch Tập đoàn Kim Nam –  Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn đồng thời là Viện trưởng Viện Khoa học Quản trị doanh nghiệp và Kinh tế số Việt Nam (VIDEM) sẽ là diễn giả đồng hành trong các số của “ Doanh nhân Talk”

Doanh nhân Talk phát sóng vào 20h30′ tối thứ 3 và thứ 7 hằng tuần 

2. Chương trình bản tin doanh nghiệp 247

 • Là chương trình tổng hợp các thông tin liên quan đến kinh tế, tài chính và chuyển đổi số đang diễn ra mới nhất, chính xác nhất. 
 • Với thời lượng 20 phút mỗi số, bản tin doanh nghiệp 247 sẽ chắc lọc những tin tức quan trọng và bao quát dành cho doanh nghiệp. 
 • Những giải pháp công nghệ và chuyển đổi số mới sẽ được đưa tin một cách nhanh chóng giúp doanh nghiệp nắm bắt thông tin một cách mới nhất. 
 • Thông tin được tổng hợp 2 ngày/ số giúp cho tin tức được cập nhật một cách mới nhất và nhanh nhất. 

Chương trình ” Bản tin doanh nghiệp 247″

Trong thời gian tới kênh Doanh Chủ TV sẽ là một trong những kênh tin tức hàng đầu cho doanh nghiệp, sẽ mang nét riêng của chương trình về kinh tế, tài chính và truyền cảm hứng. Hãy theo dõi Doanh Chủ TV để có được những tin tức bổ ích và mới nhất.