DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ mạnh mẽ, doanh nghiệp phải làm gì để sự kiện của mình có thể nhanh chóng được quảng bá hình ảnh dịch vụ tới người xem?  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm sẽ là chìa khoá quan trọng giúp cho quảng bá được các sản phẩm của doanh nghiệp,  thu hút sự chú ý cũng như nâng cao được hiệu quả truyền thông một cách mạnh mẽ.

 

Giới thiệu dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chất lượng cao của Kim Nam Media 

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA KIM NAM MEDIA?

Đội ngũ ekip chuyên nghiệp, sáng tạo

Kim Nam Media là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện. Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp & sáng tạo, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện các video sự kiện với mọi quy mô ngân sách khác nhau, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất cho việc quản bá sản phẩm của doanh nghiệp.

Thiết bị tân tiến, chất lượng

Thiết bị chủ đạo được sử dụng trong dịch vụ quay phim hội thảo, quay phim hội nghị, quay phim kỷ niệm công ty của chúng tôi là những máy ảnh hàng đầu của Sony như Sony A7sII A6400, và flycam Phantom 4 ProMavic Air 2 của  DJI – đây được đánh giá là một trong những thiết bị đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay, các sản phẩm có độ phân giải 4K – Ultra HD, 4096 x 2160 pixel, cao gấp bốn lần so với độ phân giải có độ nét cao full HD 1080p (1920×1080 pixel).

Đa dạng về dịch vụ

Kim Nam Media hiểu được nhu cầu của khách hàng, vì vậy, chúng tôi xây dựng nhiều gói dịch vụ quay phim sự kiện để đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng như:

  • Chụp ảnh sản phẩm.
  • Chụp ảnh mô hình sản phẩm.
  • Chụp ảnh các gói dịch vụ sản phẩm.

Ngoài những gói dịch vụ quay phim sẵn có, chúng tôi có thể “tùy biến” kết hợp với nhu cầu và nguyện vọng cầu khách hàng. Cho ra những sản phẩm sáng tạo, đa màu sắc và độc đáo nhất đáp ứng cho các hoạt động truyền thông, quảng cáo của đối tác.

Chi phí hợp lý

Khả năng tài chính luôn là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp cân nhắc nhất. Để tổ chức một sự kiện quy mô, số tiền bỏ ra không hề nhỏ. Thấu hiểu được điều đó, Kim Nam Media cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, với chi phí hợp lí, rõ ràng nhất. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kì một phụ phí nào khác.

Đối tác của chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm. Chúng tôi vinh dự khi là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: VinUni, Vinschool, VinFast, VinMec, Bệnh viện K, VinHomes, Capital Land, Vietcombank, VPbank, MSB bank, Đại học FPT, Đại học RMit, THschool, JW Marriott, VinMart+, Trần Anh Group, MobiFone,…và nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về trình độ kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của mình.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Để được TƯ VẤN – HỖ TRỢ về các sản phẩm truyền thông. Bạn vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và kịp thời nhé!