Trường quay ảo – Ứng dụng công nghệ mới vào tổ chức sự kiện hàng đầu hiện nay

Trong thời đại mới, hình thức truyền thông online đang phát triển rất mạnh mẽ và chiếm tỉ trọng lớn trong lĩnh vực marketing và đang nhận được sự quan tâm lớn của các doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực. Trường quay ảo – Một khái niệm hoàn toàn mới nhưng lại mang lại hiệu quả không tưởng khi áp dụng vào tổ chức sự kiện trực tuyến.

Trường quay ảo được ứng dụng trong dịch vụ tổ chức sự kiện 

I/ Trường quay ảo được hiểu là gì?

Trường quay ảo được hiểu là các nhân vật quay hình sẽ đứng trong 1 phông nền một màu từ đó các kỹ  thuật viên sẽ lồng ghép hình ảnh, video phù hợp với sự kiện lên phông xanh tạo ra 1 background ảo . Đây được xem là kỹ thuật tiên tiến hàng đầu hiện nay trong hình thức livestream và tổ chức sự kiện trực tuyến.

Trường quay ảo mà Kim Nam Media triển khai cho khách hàng thời gian gần đây 

Với những thao tác và xử lý đầy tính chuyên nghiệp cũng như kỹ xảo sẽ cho người xem cảm giác không khác gì ngoài đời thực. Trường quay ảo đang là một trong những xu hướng trong truyền thông online trong thời gian tới. 

II/ Những lợi ích của trường quay ảo không thể bỏ qua

Trường quay ảo là công nghệ được lắp đặt trong nhà với các yếu tố ngoại cảnh như nắng, mưa, bão không tác động tới. Đây là một trong những ưu điểm của trường quay ảo vì không phải tác động từ yếu tố ngoại cảnh. Những rủi ro về mặt thời tiết sẽ không tác động đến tiến độ công việc. 

Trường quay ảo giúp tiết kiệm chi phí tối đa trong tổ chức sự kiện và dựng phim trong  việc di chuyển. Nếu như tổ chức một sự kiện Offline bạn phải tốn chi phí để thuê địa điểm thì phim trường ảo lại nằm trọn gói trong gói tổ chức sự kiện của Agency. Tại đây bạn chỉ cần với phông xanh và kỹ thuật viên sẽ tách phông ghép cảnh tạo hiệu ứng không khác gì ngoài đời thực.

Trường quay ảo khắc phục được nhiều hạn chế mà phim trường thực không thể thực hiện được và giúp khâu hậu kỳ trở nên dễ dàng hơn.

III/ Địa chỉ quay trường quay ảo uy tín hàng đầu hiện nay

Tìm địa điểm cung cấp dịch vụ trường quay ảo chất lượng là một trong những ưu điểm giúp doanh nghiệp của bạn có được sản phẩm ưng ý.  Tuy nhiên, để doanh nghiệp biết được địa chỉ cung cấp dịch vụ trường quay ảo thì không phải ai cũng nắm được. Kim Nam Media là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê trường quay ảo, dựng video cho doanh nghiệp có nhu cầu. 

Về địa điểm: Kim Nam Media nằm tại quận Long Biên sở hữu trường quay bởi các yếu tố đạt chuẩn. Giao thông đi lại thuận tiện, chỗ để phương tiện khi đến trường quay đảm bảo. 

Phòng quay Kim Nam Media sử dụng cho bản tin của doanh nghiệp

Về không gian hoạt động: Kim Nam Media sở hữu một hệ thống tích hợp giữa phim trường, phòng make up, thay đồ, phòng họp… đạt tiêu chuẩn

Về trang thiết bị: Sở hữu hệ thống phông xanh và âm thanh ánh sáng hiện đại, máy quay phim chuyên dụng cho phim trường ảo cùng các phụ kiện đáp ứng đầy đủ yêu cầu của kịch bản.

Về nhân sự: Kim Nam Media tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự giàu sức sáng tạo, nhiệt huyết và có trách nhiệm. Có kinh nghiệm ở tất cả các vị trí như: Điều hành sản xuất, đạo diễn hình ảnh, sáng tạo nội dung, quay phim, dựng phim,… chuyên nghiệp.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng trường quay ảo – công nghệ mới vào tổ chức sự kiện thì hãy liên hệ với Kim Nam Media để sử dụng dịch vụ tốt nhất.