Kim Nam Media Tổ chức thành công khóa huấn luyện “ Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp K36” tại TP Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công của khóa huấn luyện chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp K35 được tổ chức tại Hà Nội ngày 06, 07/03 vừa qua. Ngày 20 và 21/ 03 tại Orchids Saigon Hotel đã diễn ra khóa huấn luyện chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp K36 phục vụ học viên khu vực phía nam. 

chiến lược nguồn vốn k36

Kim Nam Media là đơn vị nhận đặt hàng tổ chức sự kiện của đối tác Verco 

Với cương vị là đơn vị tổ chức sự kiện, khóa huấn luyện, Kim Nam Media đã đồng hành cùng đối tác công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Verco trong “ khóa huấn luyện chiến lược nguồn vốn” với 35 khóa học tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Và với khóa K36 này, Kim Nam Media tiếp tục góp mặt với cương vị là đơn vị tổ chức sự kiện. 

Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp

Kim Nam Media đã đồng hành với khóa huấn luyện chiến lược nguồn vốn với 36 khóa học diễn ra

Có mặt tại TP Hồ Chí Minh trước ngày diễn ra khóa học, đội ngũ nhân sự sự kiện của Kim Nam Media đã setup, chuẩn bị khâu tổ chức để sự kiện diễn ra một cách chuyên nghiệp, đúng yêu cầu từ bên đối tác. 

Trong 2 ngày diễn ra khóa huấn luyện, với sự đồng hành của Kim Nam Media, khóa học đã diễn ra với không khí thoải mái, chuyên nghiệp nhất. Không chỉ khiến đơn vị đối tác Verco hài lòng, học viên tham dự khóa học với tâm trạng hứng khởi hài lòng trong 2 ngày diễn ra khóa huấn luyện. 

tổ chức khóa huấn luyện

Kim Nam Media đã làm việc nghiêm túc, setup hoàn chỉnh trước giờ diễn ra khóa huấn luyện

 Trong 2 ngày diễn ra khóa huấn luyện, gần 100 học viên đã có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời về kiến thức và giải pháp giải quyết các vấn đề. Không chỉ là những kiến thức gò bó khuôn mẫu mà buổi huấn luyện được tổ chức trong tinh thần vui vẻ, tiếp nạp kiến thức một cách thoải mái và hiệu quả nhất. 

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Các sản phẩm dịch vụ của Kim Nam Media cũng được giới thiệu trong khóa huấn luyện

Với kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện khóa huấn luyện. Kim Nam Media đã tổ chức thành công và nghiệm thu sự kiện ngay sau khóa huấn luyện kết thúc vào 19h hôm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các khóa huấn luyện, sự kiện tiếp theo của đối tác công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Verco. 

Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp K36

Khóa huấn luyện đã diễn ra thành công tốt đẹp

Quý khách hàng doanh nghiệp có kế hoạch tổ chức sự kiện, khóa huấn luyện, hội nghị Event đăng ký tại: https://kimnammedia.com/to-chuc-su-kien/