Kim Nam Media tổ chức thành công sự kiện “ Khóa huấn luyện chiến lược nguồn vốn K35”

Trong 2 ngày 06,07/03 vừa qua, Kim Nam Media đã tổ chức sự kiện mang tên “ Khóa huấn luyện chiến lược nguồn vốn K35” do đối tác “Công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Verco” đặt hàng. 

Đội ngũ sản xuất sự kiện Kim Nam Media luôn sẵn sàng phục vụ sự kiện khách hàng 

Kim Nam Media là đối tác lâu năm của công ty Verco – Đơn vị chuyên tổ chức các khóa huấn luyện dành cho doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp SMEs  với sự đồng hành của diễn giả Th.s Nguyễn Kim Hùng. Sự kiện trên nằm trong chuỗi các sự kiện về khóa huấn luyện sẽ được Kim Nam Media tổ chức tới đây hứa hẹn sẽ là mang đến sự hài lòng với khách hàng. 

Khóa huấn luyện được chuẩn bị kỹ lưỡng nhận được nhiều phản hồi tích cực của học viên tham gia 

Với sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp, sự kiện đã diễn ra rất thành công, nhận được sự hài lòng của khách hàng, đối tác. Hơn nữa, sự kiện cũng nhận được những phản hồi tích cực từ những học viên tham gia. 

Khu vực check in tại sự kiện được bố trí rộng rãi, chuyên nghiệp

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện với thái độ làm việc nghiêm túc, phần kịch bản tổ chức, điều phối nhân sự, chuẩn bị kỹ lưỡng từ những khâu nhỏ nhất. Sự thành công của sự kiện đã nói lên tất cả. 

Mọi công việc chuẩn bị, setup trước sự kiện đều được chuẩn bị kỹ lưỡng đảm bảo vận hành sự kiện tốt nhất

Chúc Công ty cổ phần Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Verco ngày càng phát triển hơn nữa, tạo ra nhiều khóa học hơn nữa dành cho doanh nghiệp.

Kim Nam Media cung cấp dịch vụ về tổ chức sự kiện, event, khóa huấn luyện. Quý khách hàng quan tâm đăng ký tại: https://kimnammedia.com/dang-ky-tu-van/