Kim Nam media tổ chức thành công sự kiện livestream giáo dục thu hút hơn 30.000 người tham gia

  1. Bùng nổ, sự kiện livestream giáo dục thu hút hơn 30.000 người tham gia 

Vừa qua, Kim Nam Media đã tổ chức thành công sự kiện livestream giáo dục với chủ đề “𝐶ℎ𝑎 𝑚𝑒̣ 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎́𝑖 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑐𝑜𝑛 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑡𝑎̀𝑖”. Đây là chương trình livestream giáo dục (có phí) thu hút nhiều người tham gia nhất thời điểm hiện tại, hơn 30.000 người.

Kim Nam media tổ chức thành công sự kiện livestream giáo dục thu hút hơn 30.000 người tham gia

Để thực hiện dược chương trình này Kim Nam Media đã huy động toàn bộ nguồn lực, làm việc hết công suất từ khâu tư vấn ý tưởng, setup, vận hành sự kiện.
Vì đây là một chương trình phát sóng trực tiếp với quy mô lớn nên không thể tránh được các tình huống phát sinh xảy ra, tuy nhiên với bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất các chương trình online / offline quy mô lớn, ekip Kim Nam Media đã giải quyết các vấn đề ấy một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

Kết quả cho sự nỗ lực, tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc đó chính là chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và sự công nhận từ phía đối tác.

 

Kim Nam media- có nhiều năm kinh nhiệm tổ chức sự kiện online

 

Trước bối cảnh đại dịch covid 19 có nhiều diễn biến phức tạp , xu hướng tổ chức sự kiện chuyển dịch mạnh mẽ từ offline sang các nền tảng online. Do đó, Kim Nam media đã thay đổi chiến lược, nắm bắt xu hướng, tiên phong thay đổi để mang tới những trải nghiệm mới mẻ hơn cho người tham dự.

Với nhiều năm kinh nhiệm TỔ CHỨC SỰ KIỆN, Tổ chức hội thảo sự kiện, Tổ chức khóa huấn luyện, Event  Kim Nam Media  sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn

Kim Nam media định vị, tái định vị doanh nghiệp việt