MC ảo – Xu hướng công nghệ AI

Công nghệ AI đang là xu hướng phổ biến giúp con người có thể tự động đưa ra những sản phẩm và dịch vụ mà trước đây phải tốn nhiều thời gian mới có thể thực hiện được.
MC ảo của Kim Nam Media

Hình thức này không cần sử dụng MC ghi hình tại trường quay, không cần thu âm giọng đọc, thay vào đó chúng ta có thể lựa chọn dàn MC ảo nhiều phong cách, trang phục khác nhau cùng với giọng đọc AI đa vùng miền có cảm xúc. Chỉ sau 5-10 phút chúng ra đã có ngay một video bản tin chuyên nghiệp.

MC ảo đầu tiên trên thế giới - Báo điện tử VnMedia - Tin nóng Việt Nam và thế giới
Xu hướng công nghệ AI tạo ra MC ảo

Ngoài ra khi MC ảo sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI được kết hợp với công nghệ 3D Virtual Studio sẽ tạo ra một sản phẩm hoàn hảo với công nghệ trường quay ảo 3D gây ấn tượng mạnh với người xem. Nhờ những công nghệ này, các phát thanh viên có thể dễ dàng thu mẫu giọng nói của mình, thay đổi trang phục sau đó đọc nhiều kịch bản mẫu, cung cấp dữ liệu cho máy tính tiến hành học sâu “deep learning”. Kết quả sẽ tạo ra một mẫu hình nói tiếng chuẩn khớp khẩu hình miệng. Phát thanh viên có thể sử dụng mẫu của mình đọc văn bản mà không cần phải tốn nhiều chi phí như: thời gian, trang phục, thiết bị như trước kia.

Các doanh nghiệp cũng có thể tự tạo ra một mẫu hình phát thanh viên và âm thanh phát thanh viên đặc trưng của riêng mình. Đây cũng là một bước tiến mới trong việc giữ gìn vóc dáng và giọng đọc của các phát thanh viên. Ngoài ra, công nghệ mới cũng được áp dụng trong việc giữ gìn hình ảnh gia đình cho các thành viên. Giờ đây, việc lưu hình ảnh, cử chỉ của người thân trở nên dễ dàng hơn.
ZOOM 04.FULL] | Hướng dẫn chuyên sâu tạo Video Bản Tin MC Ảo với AiClip 2 0 - YouTube
MC ảo giới thiệu bằng nhiều ngôn ngữ
Việc ứng dụng AI hỗ trợ sẽ giúp các tờ  báo điện tử, doanh nghiệp, gia đình và các nhà sáng tạo nội dung tăng tốc độ tiếp thị, lưu giữ kỷ niệm của người thân và sản xuất sản phẩm số của mình đáp ứng nhu cầu của thị trường.

✅ MC ảo chuyên nghiệp, độc đáo.

✅ Studio/sân khấu ảo.
✅ Studio/trường quay vật lý.
✅ Tổ chức sự kiện online/offline.
✅ Cho thuê trang thiết bị hiện đại….
✅ Đội ngũ nhân sự trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo.
————
———–
👉👉LIÊN HỆ NGAY
☘️Địa chỉ: 562 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội
☎️Số điện thoại : 𝟬𝟮𝟰𝟯.𝟲𝟳𝟰𝟭.𝟭𝟭𝟲